Gia Huy silk Tailor là cửa hàng  thời trang đa năng với đội ngũ thợ may và thiết kế chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trên 15 năm cho ngành may mặc. Cửa hàng được thành lập vào năm 2005, và cho đến nay cửa hàng đã phát triển rộng trên quy mô toàn quốc và quốc tế  với  hệ thống 3 cửa hàng kinh doanh áo quần và các loại vải: Gia Huy Silk Tailor, Gia Huy’s Tailor và Balina cùng với các website bán hàng online. Gia Huy Silk Tailor tự hào là thương hiệu may mặc số 1 và duy nhất  được Tripadvisor chứng nhận liên tục hằng năm.

Bạn đang thắc mắc tại sao Gia Huy Silk đứng đầu top các cửa hàng may mặc và tại sao bạn nên chọn Gia Huy Silk Tailor cho nhu cầu may mặc của mình???

reason-1

Thứ nhất, Gia Huy Silk Tailor có đội ngũ thợ may làm việc chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và kĩ năng, có thể hoàn thành sản phẩm nhanh nhất hiện nay. Chúng tôi có thể hoàn thành các sản phẩm trong thời gian nhanh nhất từ 30 phút đến 3 tiếng và 6 tiếng cho các sản phẩm từ đơn giản đến phức tạp. Đó là lý do tại sao Gia Huy Silk Tailor có cơ hội phục vụ  rất nhiều khách du lịch quốc tế và nội địa đến Huế trong thời gian ngắn.

reason-2

Thứ hai, Gia Huy Tailor có một đội ngũ nhân viên bán hàng và thiết kế chuyên nghiệp, đầy đủ kiến thức và kĩ năng để tiếp nhận yêu cầu và tư vấn tận tình cho khách hang, đồng thời, hầu hết nhân viên đều thông thạo ngôn ngữ quốc tế phổ thông là tiếng tiếng Anh và tiếng Pháp.

reason-3

Thứ ba, Gia Huy Silk Tailor có hệ thống kho vải với rất nhiều chất liệu hiện có trên thị trường, các loại vải từ bình dân đến sang trọng, bao gồm cả vải tự nhiên và tổng hợp. Chính vì vậy, Gia Huy Silk Tailor là cửa hàng đáng tin cậy của rất nhiều công ty có nhu cầu may đồng phục và rất nhiều đơn hàng sỉ bởi sự đa dạng của mẫu mã và chất liệu.

reason-4

Thứ tư, chúng tôi có cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng toàn quốc và quốc tế, bất kể bạn ở đâu chỉ cần có nhu cầu may mặc thì Gia Huy Tailor có thể đáp ứng cho bạn kịp thời.

reason-5

Thứ năm, Gia Huy Silk Tailor cam kết thực hiện mọi chỉnh sửa theo nhu cầu của khách sau khi sản phẩm hoàn thành mà không tính phí, đồng thời cam kết hoàn tiền nếu sản phẩm hoàn thành không đúng yêu cầu, mẫu mã lúc đầu khách hàng đưa ra.

Gia Huy Silk Tailor Shop rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Gia Huy Silk Tailor Shop – Chất lượng, uy tín tạo tên thương hiệu!