Đội ngũ chuyên nghiệp

 Gia Huy Silk Tailor có đội ngũ thợ may làm việc chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và kĩ năng, có thể hoàn thành sản phẩm nhanh nhất hiện nay. Chúng tôi có thể hoàn thành các sản phẩm trong thời gian nhanh nhất từ 30 phút đến 3 tiếng và 6 tiếng cho các sản phẩm từ đơn giản đến phức tạp. Đó là lý do tại sao Gia Huy Silk Tailor có cơ hội phục vụ  rất nhiều khách du lịch quốc tế và nội địa đến Huế trong thời gian ngắn.

Hệ thống kho vải lớn

Gia Huy Silk Tailor có hệ thống kho vải với rất nhiều chất liệu hiện có trên thị trường, các loại vải từ bình dân đến sang trọng, bao gồm cả vải tự nhiên và tổng hợp. Chính vì vậy, Gia Huy Silk Tailor là cửa hàng đáng tin cậy của rất nhiều công ty có nhu cầu may đồng phục và rất nhiều đơn hàng sỉ bởi sự đa dạng của mẫu mã và chất liệu.

Cam kết chất lượng

Gia Huy Silk Tailor cam kết thực hiện mọi chỉnh sửa theo nhu cầu của khách sau khi sản phẩm hoàn thành mà không tính phí, đồng thời cam kết hoàn tiền nếu sản phẩm hoàn thành không đúng yêu cầu, mẫu mã lúc đầu khách hàng đưa ra.

QUÁ TRÌNH ĐO MAY TẠI GIA HUY SILK

BAO GỒM 4 BƯỚC

Gia Huy silk Tailor là cửa hàngthời trang đa năng với đội ngũ thợ may và thiết kế chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trên 15 năm cho ngành may mặc. Cửa hàng được thành lập vào năm 2005, và cho đến nay cửa hàng đã phát triển rộng trên quy mô toàn quốc và quốc tế với hệ thống 3 cửa hàng kinh doanh áo quần và các loại vải: Gia Huy Silk Tailor, Gia Huy’s Tailor và Balina cùng với các website bán hàng online. Gia Huy Silk Tailor tự hào là thương hiệu may mặc số 1 và duy nhất được Tripadvisor chứng nhận liên tục hằng năm.

step-1

BƯỚC 1: CHỌN VẢI

Chọn vải – Tại Gia Huy, có rất nhiểu loại vải, mỗi loại vải lại phù hợp với những mẫu mã khác nhau và những nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

BƯỚC 2: LẤY SỐ ĐO

Lấy số đo – Đến với Gia Huy, chúng tôi không chỉ lấy số đo một cách đơn thuần mà song song với điều đó chúng tôi còn nhận định những chi tiết cá nhân riêng biệt để mang đến cho bạn những bộ đồ hoàn hảo nhất.

step-2
cat-vai

BƯỚC 3: CẮT MAY

Cắt may – Thợ may của Gia Huy với hơn 13 năm kinh nghiệm sẽ chăm chút từng đường kim mũi chỉ để mang đến cho bạn những bộ đồ chất lượng.

BƯỚC 4: THỬ

Thử -Sau khi hoàn thành sản phẩm, bạn có thể thử và yêu cầu bất cứ chỉnh sửa nào. Chúng tôi luôn cảm thấy vui vẻ để làm mọi bước chỉnh sửa cho đến khi khách hàng hài lòng với sản phẩm.

thu
nhan-hang

BƯỚC 5: NHẬN HÀNG

BỘ SƯU TẬP

GIA HUY SILK
gia-huy-silk-ao-dam96

Đầm

Đa dạng mẫu thiết kế với phong cách trẻ trung, năng động, sang trọng và quý phái

Xem thêm
gia-huy-silk-suit14

Vest

Tinh tế, hiện đại

Xem thêm
gia-huy-silk-ao-kieu19

Áo Kiểu

Đa dạng mẫu mã với nhiều chất liệu đẹp, sang trọng, quý phái…

Xem thêm
gia-huy-silk-ao-dai

Áo dài

Áo dài truyền thống với nhiều họa tiết được cách tân theo hướng hiện đại…

Xem thêm
gia-huy-silk-khach21

Áo sơ mi

Xem thêm
gia-huy-silk-ao-khoac4

Jumpsuit

Xem thêm

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ GIA HUY SILK?

MỘT VÀI ĐÁNH GIÁ TRÊN CÁC MẠNG XÃ HỘI

Sự hài lòng của khách hàng là nguồn động lực giúp Gia Huy Silk ngày càng nỗ lực, cố gắng hơn để cho chất lượng dịch vụ của Gia Huy Silk ngày càng trở nên tốt hơn, báo đáp lại kỳ vọng của khách hàng

tripadvisor1
tripadvisor2
tripadvisor3
tripadvisor4
tripadvisor5
tripadvisor6
tripadvisor7
tripadvisor8
testinomial-2
testinomial-1